close

CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH

Với sự phát triển và nghiên cứu không ngừng nghỉ, Nissan đang từng bước đưa khái niệm này đến gần hơn với khách hàng cũng như thể hiện rõ qua từng sản phẩm. “Kết nối thông minh” cùng với “Lái xe thông minh” và “Điện năng thông minh” không chỉ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe an toàn và đầy hào hứng mà còn là một bước tiến quan trọng hướng đến mục tiêu “Không khí thải, không tử vong” mà Nissan đề ra.

LÁI XE THÔNG MINH - TOGETHER WE DRIVE

Công nghệ “Lái xe thông minh” trên các mẫu xe Nissan bao gồm các công nghệ hỗ trợ lái xe, giúp nâng cao độ chuẩn xác trên mọi tình huống lái, giảm thiểu căng thẳng và mang đến sự tự tin tối đa cho người sử dụng trên mọi cung đường. “Lái xe thông minh” đồng thời cũng hướng đến các công nghệ tương lai và tiện ích tối ưu cho người sử dụng với các thử nghiệm xe tự lái và tương tác trực tiếp với người điều khiển.

  

ĐIỆN NĂNG THÔNG MINH - TOGETHER WE ELECTRIFY

“Điện năng thông minh” hướng đến mục tiêu tạo nên phương tiện với mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và thân thiện với môi trường. Thông qua việc sử dụng năng lượng một cách thông minh với những mẫu xe sở hữu công nghệ động cơ lai xăng điện hoặc chạy điện hoàn toàn, Nissan cam kết luôn chung tay bảo vệ môi trường xanh. Ý tưởng “năng lượng thông minh” sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong trải nghiệm lái với khả năng gia tốc mạnh mẽ nhưng mượt mà đồng thời kiểm soát tối đa lượng khí thải ra môi trường, nhằm hướng đến sự phát triển bền vững cho tương lai.

KẾT NỐI THÔNG MINH - TOGETHER WE EMPOWER

Đây được coi là mục tiêu dài hạn của Nissan, khi mà hãng không ngừng nghiên cứu và phát triển những “công nghệ tương lai” góp phần tạo ra một hệ thống kết nối chặt chẽ giữa người lái, phương tiện, cơ sở hạ tầng xã hội và môi trường. Cụ thể hơn là đẩy mạnh hệ thống xe điện và mở rộng mạng lưới sạc tự động EV. Đồng thời, Nissan còn phát triển công nghệ xe tự lái với hệ thống tự động tổng hợp, học hỏi các phản ứng của người lái trong những tình huống khác nhau và chia sẻ đến các phương thiện khác trong cùng hệ thống.

 

image

Bài viết liên quan

0826.87.1368
0826.87.1368