close

Giới thiệu

Giới thiệu

THƯƠNG HIỆU NISSAN TẠI VIỆT NAM

Trải qua hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống đại lý lớn mạnh, thương hiệu Nissan đã có những thấu hiểu sâu sắc về thị trường và luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Để thực hiện chiến lược chung toàn cầu hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, Nissan đã và đang hoạch định lại chiến lược, tầm nhìn và mục tiêu dài hạn tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng hiện tại cũng như trong tương lai.


Từ ngày 01/10/2020, công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam.

Hướng đến sự phát triển bền vững cũng như thể hiện các cam kết lâu dài với thị trường Việt Nam, Nissan tại Việt Nam đã có những kế hoạch dài hạn dành cho hệ thống đại lý, sản phẩm, dịch vụ và khách hàng. Theo đó, chúng tôi sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm.

Cùng với công tác chuyển đổi nhà phân phối, mọi chính sách và quyền lợi về sản phẩm, dịch vụ và các chính sách đang được Nissan đang cung cấp cho khách hàng Việt Nam sẽ không thay đổi.

NISSAN GÒ VẤP

Công Ty Cổ Phần NGỌC HẢI Automobile – NISSAN GÒ VẤP

Showroom & Workshop: 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

  • Đường dây nóng kinh doanh: 0868.40.7777
  • Dịch vụ đường dây nóng: 0962.33.22.66
  • Customer Care: 0961.701.701
  • Điện thoại: (08) 6295 6789

Email: phaphuynh3967@gmail.com

Trang web: https://nissanmiennam.vn/ 

Nissan Go Vấp supply to You have a Customer services include:

  • Tư vấn giới thiệu và bán xe Nissan
  • Bảo hành, Bảo dưỡng, Sửa chữa đồng xe Nissan.
  • Supply subveled custom and the other brands
  • Problem, the carriage carriage and secure services with security

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn của Nissan Việt Nam, là đại diện 3S mới nhất trong hệ thống Nissan VN, được xây dựng theo tiêu chuẩn NREDI 2.1 (THIẾT KẾ MÔI TRƯỜNG BÁN LẺ NISSAN INFINITIVE 2.1) Nissan Go Vap standard standard gap of the Nissan port (Japan Bản) always are the location of Customer customers when the selected products lines of the Nissan car also the route that you want to the care .

Xin chân thành cám ơn Quý khách và chào mừng quý khách đến với Nissan Gò Vấp!

0868.40.7777
0868.40.7777