close

Khám phá văn phòng làm việc di động qua ống kính của nhiếp ảnh gia

Một phong cách làm việc linh hoạt, thoải mái và đầy hứng khởi giúp bạn cân bằng giữa công việc và giải trí.

Hãy tưởng tượng bạn đang di chuyển trên đường và có công việc khẩn cấp cần xử lý nhưng không thể tìm thấy một nơi riêng tư, an toàn. Lý tưởng thì đó là một nơi đầy đủ tiện nghi để làm việc như văn phòng của bạn, đồng thời thoải mái để tập trung như ở nhà, nhưng chỉ có chiếc máy tính xách tay mang theo ngay vào lúc này.

Nissan đang hợp tác với Nhà sản xuất đồ nội thất Nhật Bản Itoki Corporation để tạo ra một không gian làm việc di động với những tính năng thông minh. Đó là chiếc xe tải thương mại Nissan NV200, có tên là “Moow”. Nội thất phía sau được tùy chỉnh đặc biệt, chiếc xe sẽ mang đến cho bạn một nơi làm việc lý tưởng và thoải mái do chính bạn lựa chọn.

Với một nhiếp ảnh gia như Hiromitsu Yasui, công việc khiến anh liên tục di chuyển và chụp hình nhiều chủ thể cho các dự án khác nhau. Với video dưới đây, với những kế hoạch quan trọng sau giờ làm việc và dự định hoàn thành ngay tại điểm chụp hình.

Hiromitsu Yasui thực sự là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Khi sử dụng Nissan Moow, anh chia sẻ: “Nội thất rất thoải mái và thư giãn, giống như chính nơi ở của tôi vậy. Chính đây là yếu tố khiến tôi có thể tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Và khi mở cánh cửa trượt bên, một khung cảnh tuyệt đẹp hiện ra ngay tại đó. Tôi cảm thấy như đang được làm việc với môi trường tuyệt vời nhất – cân bằng giữa cả hai thế giới.”

Qua Ong Kinh Cua Nhiep Anh Gia Kham Pha Van Phong Lam Viec Di Dong 3

Moow thiết kế tối giản, nhỏ gọn, linh hoạt

Qua Ong Kinh Cua Nhiep Anh Gia Kham Pha Van Phong Lam Viec Di Dong 4

Không gian làm việc được cá nhân hóa với người dùng

Qua Ong Kinh Cua Nhiep Anh Gia Kham Pha Van Phong Lam Viec Di Dong 5

“Văn phòng làm việc di động” bất kỳ đâu

Qua Ong Kinh Cua Nhiep Anh Gia Kham Pha Van Phong Lam Viec Di Dong

Chân dung nhiếp ảnh gia Hiromitsu Yasui

Tại Nissan, chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng mới và độc đáo để mang tới người dùng những trải nghiệm thú vị nhất, đồng thời cung cấp những tùy chọn cho phong cách làm việc mới mang tính đặc thù của những người du mục digital và hơn thế nữa.

Mẫu xe sẽ được chính thức bán ra thị trường tại các Đại lý ở Nhật Bản trong năm nay.

>>> Xem thêm: Bảng báo giá xe Nissan mới nhất

----------------------

NISSAN MIỀN NAM 

☎️Kinh doanh: 0826.87.1368

☎️Dịch vụ: 0826.92.1368

 

image

Bài viết liên quan

0826.87.1368
0826.87.1368