Nissan tại Việt Nam chính thức áp dụng giá bán lẻ đề xuất và chính sách bảo hành mới cho Nissan Navara

• Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) - Nhà phân phối chính thức của Nissan tại Việt Nam thông báo mức giá mới hấp dẫn cho Nissan Navara, mức điều chỉnh giảm lên đến 36 triệu đồng.

Xem chi tiết

Navara NP300 VL, chiến binh thực thụ – góc nhìn từ người dùng sau gần 100.000km sử dụng

4 năm ròng rã chinh chiến từ địa đầu Lũng Cú, cao nguyên đá Đồng Văn, cho đến những tiểu sa mạc vùng Phan Rang, Phan Thiết…, hàng ngàn km di chuyển liên tục… mình xin dành tặng cho Navara VL là một chiến binh thực sự.

Xem chi tiết

THƯƠNG HIỆU NISSAN TẠI VIỆT NAM

Trải qua hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống đại lý lớn mạnh, thương hiệu Nissan đã có những thấu hiểu sâu sắc về thị trường và luôn nỗ lực để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng

Xem chi tiết

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ THƯƠNG HIỆU NISSAN

Niềm tin cốt lõi của người sáng lập Nissan Yoshisuke Aikawa (sinh năm 1880) là: “Làm những điều không ai dám!”. Tư duy táo bạo của ông đã trở thành giá trị cốt lõi của Nissan. Nhưng những gì thực sự tạo ra lối suy nghĩ này là một câu chuyện thú vị về việc cải trang thành người khác, cái chết tới cận kề và sự kiên định. Và đây mới chỉ là sự khởi đầu… theo đúng nghĩa đen.

Xem chi tiết

NISSAN NAVARA - SINH RA ĐỂ CHINH PHỤC

Sau 12 thế hệ cải tiến liên tục, dòng xe Navara là một biểu tượng đích thực minh chứng cho 85 năm kinh nghiệm sản xuất xe bán tải của Nissan. Dòng xe bán tải cỡ trung của Nissan được sản xuất tại 4 châu lục, được phân phối chính hãng tại 180 quốc gia và vùng lãnh thổ

Xem chi tiết

NISSAN NAVARA - KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ CÔNG NGHỆ

Chia sẻ với Otofun, anh Phạm Quân, một trong những người sở hữu Navara từ rất sớm tại Việt Nam chia sẻ “Tôi chọn mua Nissan Navara VL vì đây là chiếc bán tải có nhiều tính năng an toàn nhất thời điểm năm 2015”. Anh Quân cho biết, Navara có động cơ mạnh mẽ, khóa vi sai, hộp số 7 cấp... là số một của phân khúc bán tải thời điểm bấy giờ.

Xem chi tiết

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 09/2020

Từ ngày 01/09/2020 đến hết ngày 30/09/2020, Nissan Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe trong tháng 9.

Xem chi tiết

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam công bố mức giá mới đặc biệt cho Nissan Sunny và ưu đãi tháng 8 cho các dòng xe Nissan

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam thông báo mức giá mới hấp dẫn cho mẫu sedan Nissan Sunny. Theo đó giá ưu đãi đặc biệt của mẫu xe này sẽ được điều chỉnh giảm 20 triệu cho 3 phiên bản

Xem chi tiết

Nissan Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản Navara Black Edition A-IVI tại thị trường Việt Nam

Nissan Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản Navara Edition A-IVI tại thị trường Việt Nam. Với những cải tiến trong thiết kế và công nghệ ấn tượng, Nissan Navara Black Edition A-IVI thể hiện cam kết tối đa

Xem chi tiết

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam công bố mức giá mới đặc biệt cho Nissan Sunny và ưu đãi tháng 8 cho các dòng xe Nissan

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam thông báo mức giá mới hấp dẫn cho mẫu sedan Nissan Sunny. Theo đó giá ưu đãi đặc biệt của mẫu xe này sẽ được điều chỉnh giảm 20 triệu cho 3 phiên bản, Nissan Sunny XV-Q 1.5L AT

Xem chi tiết

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 07/2020

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Nissan trong thời gian qua, tháng 7 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Nissan trên toàn quốc.

Xem chi tiết

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam tiếp tục tung ra ưu đãi giá đặc biệt cho Nissan X-Trail

Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam trong thời gian gần đây liên tiếp gây ấn tượng với khách hàng bằng những ưu đãi mạnh tay, bắt đầu từ cuối tháng 4 với việc thay đổi giá cho mẫu Nissan SUV Terra cho đến những ưu đãi về phụ kiện, quà tặng tiền mặt cũng như dịch vụ.

Xem chi tiết

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 06/2020

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Nissan trong thời gian qua, tháng 6 này, Nissan Việt Nam sẽ mang đến chương trình ưu đãi đón hè đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe và trải nghiệm dịch vụ tại đại lý Nissan trên toàn quốc.

Xem chi tiết

Nissan Việt Nam triển khai chương trình “Chăm sóc xe, hè mát lạnh”

Trong bối cảnh nhu cầu đi lại và bảo dưỡng xe của nhiều khách hàng tăng trở lại sau mùa dịch Covid-19, Nissan Việt Nam và TCIE Việt Nam chính thức triển khai

Xem chi tiết

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 05/2020

Từ ngày 01.05.2020 đến hết ngày 31.05.2020, Nissan Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình ưu đãi đón hè đặc biệt cho khách hàng mua xe trong tháng 5.

Xem chi tiết