close

Nissan Ariya và Nissan Pavilion nhận giải thưởng cuộc thi thiết kế If Design award

Mẫu xe điện crossover Ariya hoàn toàn mới và công trình kiến trúc Nissan Pavilion đã vinh dự nhận Giải thưởng Cuộc Thi Thiết kế iF tại Đức. Các tác phẩm này đều được chọn lọc kĩ lưỡng và xuất sắc vượt qua vòng thi đánh giá toàn diện với năm tiêu chí: Ý tưởng, Hình thức, Chức năng, Nét độc đáo và Sự ảnh hưởng.

Ariya và Nissan Pavilion nhận Giải Thưởng Cuộc Thi Thiết Kế iF Design Award

Trong đó, Nissan Ariya là mẫu xe SUV Crossover sáng tạo khẳng định đẳng cấp của Nissan trong lĩnh vực xe điện. Đi kèm với những trang bị công nghệ thông minh, ngoại hình của mẫu xe mang phong cách tối giản theo hơi hướng hiện đại thể hiện ngôn ngữ thiết kế độc đáo “Timeless Japanese Futurism” của Nissan.Nissan Ariya và Nissan Pavilion nhận Giải Thưởng Cuộc Thi Thiết Kế iF Design AwardNissan Ariya và Nissan Pavilion nhận Giải Thưởng Cuộc Thi Thiết Kế iF Design Award

Nissan Pavilion là một không gian trải nghiệm được mở cửa đón khách trong khoảng thời gian giới hạn từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 23 tháng 10 năm 2020. Đây là điểm đến mà du khách có thể đắm mình trải nghiệm sự dịch chuyển của tương lai. Kiến trúc của tòa nhà kết hợp với logo Nissan mới tượng trưng cho niềm tin của Nissan rằng khi khát vọng của bạn đủ mạnh mẽ sẽ là điểm sáng xuyên qua mặt trời. Logo Nissan mới cũng lần đầu xuất hiện trên Ariya tại Pavilion, trong buổi ra mắt trực tuyến toàn cầu. 

"iF Design Award" là một trong những Cuộc thi thiết kế uy tín nhất thế giới, lần đầu tổ chức vào năm 1954 bởi Diễn đàn thiết kế iF International Forum Design GmbH tại Hannover, Đức. Trong cuộc thi năm nay, ban giám khảo độc lập của cuộc thi bao gồm 132 chuyên gia thiết kế. Các chuyên gia đã làm bản đánh giá và chấm điểm 10.776 bài dự thi từ 57 quốc gia.

Giải thưởng cuộc thi Thiết kế iF Design Award nhằm mục đích tôn vinh những thiết kế sản phẩm xuất sắc và nâng cao nhận thức cộng đồng về lĩnh vực thiết kế. Chín lĩnh vực thiết kế được trao giải thưởng trong cuộc thi năm nay bao gồm: Thiết kế sản phẩm, Ấn phẩm truyền thông, Bao bì đóng gói, Ý tưởng và thiết kế dịch vụ, Kiến trúc và thiết kế nội thất, Trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI).

Độc giả có thể xem thêm về giải thưởng thiết kế iF tại: https://ifdesign.com/en/

>>> Xem thêm:Bảng báo giá xe Nissan mới nhất

----------------------

NISSAN MIỀN NAM 

☎️Kinh doanh: 0826.87.1368

☎️Dịch vụ: 0826.92.1368

 

image

Bài viết liên quan

0826.87.1368
0826.87.1368